Xem nhanh:Posts Comments

You Are Here: Home » Giáo dục mầm non » Lễ ra trường và lễ Tổng kết năm học 2016-2017 trường Mẫu giáo Thủ Đức

“Nắng vàng rộn rã tiếng ve

Râm ran báo hiệu mùa hè chia tay”

    
Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua  và Cuộc hội ngộ nào rồi có lúc cũng phải chia tay. Trong không khí này cô trò trường mẫu Giáo Thủ Đức rất lưu luyến khi sắp phải chia tay các bé 5 tuổi, tạm biệt mái trường mầm non, để các bé bước vào cấp học mới, tràn đầy mơ ước trong tương lai, để từ đó chấp cánh cho các bé bay cao, bay xa hơn nữa.

Cũng chính vì vậy mà Sáng ngày 26 và 27  tháng 5 năm 2017, trường MG Thủ Đức tiến hành tổ chức Lễ Tổng Kết Năm học 2016-2017 và Lễ Ra Trường cho các bé 5 tuổi, nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các bé có thành tích trong năm học qua, đồng thời khuyến khích các bé học chăm ngoan hơn nữa trong những năm học đến.

Tham dự buổi Lễ Ra Trường sáng hôm 26/05 có sự hiện diện của Dì Phó Tổng Phụ Trách, Ban Giám Hiệu, Giáo viên, phụ huynh  cùng các bé Khối Lá trường Mẫu Giáo Thủ Đức.

Mở đầu cho chương trình là Múa tập thể với bài Điệu nhảy Pingo thật sôi động, và các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bé khối Chồi thể hiện thật dễ thương.

Trong ngày Lễ Ra Trường, các bé lớp Lá được Dì Phó Tổng Phụ Trách và Dì Hiệu Trưởng trao Giấy Chứng Nhận.  Để tỏ lòng biết ơn, đại diện các bé khối Lá có đôi lời cám ơn đến Quý Dì, Quý Cô, Cha mẹ cùng tất cả những người đã góp công nuôi dưỡng dạy dỗ. Và thật xúc động khi các bé cất lên hai bài hát: Cầu Cho Cha Mẹ 6  và Thương lắm thầy cô ơi. Bầu khí như trầm lắng lại với những giọt nước mắt vui buồn lẫn lộn. Tiếp theo là Lời phát biểu của một vị đại diện phụ huynh học sinh.  Những lời chia sẻ rất chân thành, sâu sắc của vị phụ huynh dành cho nhà trường và các bé. Mong rằng Nhà trường và các bé sẽ luôn luôn được sự quan tâm giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong những năm học tiếp theo. Buổi lễ kết thúc trong tiếng cười giòn giã với phần thả bong bóng bay của các bé Khối Lá.

Và 7g15’ sáng ngày 27 tháng 05, sân trường đông vui hơn với sự hiện diện đông đủ của toàn trường: Phòng Giáo Dục Quân Thủ Đức, Ban Giám Hiệu, Giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu.

Chương trình hôm nay hấp dẫn hơn với nhiều tiết mục văn nghệ  sôi động đan xen với phần phát thưởng dành cho các bé Giỏi Ngoan của các Khối: Nhà Trẻ, Mầm, Chồi, Lá. Chia tay các bé, Quý Dì cũng muốn góp vui và để lại một kỷ niệm của Năm học vừa qua với tiết mục múa: Bức Họa Đồng Quê. Buổi lễ kết thúc, cô trò cứ bịn rịn chẳng muốn chia tay.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm khó quên! Đây là một buổi lễ tổng kết năm học vô cùng ý nghĩa, bởi chỉ sau ngày hôm nay các bé học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, không chỉ là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các bé, giúp các bé có đủ tri thức. Để các bé có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các bé!

Kính chúc quí Dì, Giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và các bé. nhiều sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bé học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Nt. Maria Bùi Thị Ngọc Yến

MTG. Thủ Đức

Xem hình ảnh

Chia sẻ thông tin
 • Print
 • Digg
 • StumbleUpon
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Yahoo! Buzz
 • Twitter
 • Google Bookmarks
 • email
 • Live
 • PDF
Copyright © 2017 HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ THỦ ĐỨC

Số 26 - Đường 6 - Khu phố 2 - P. Bình Thọ - Q. Thủ Đức - TP.HCM

ĐT : (028) 38960411. Email : hoidong@mtgthuduc.net hoặc mtgthuduc@gmail.com

Design by Thân Hữu

_*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̴̡̡ı̴̡̡*̡͌l̡*̡̡_

------------------------------------------------